Giới thiệu

Địa ốc Vạn Đạt – Chấp cánh ước mơ bay xa của bạn

Công ty bất động sản Vạn Đạt, được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có uy tín, là 1 doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của địa ốc  Vạn Đạt không chỉ đơn giản là tồn tại mà còn phải trở thành một thương hiệu mạnh, một thương hiệu vươn ra tầm quốc tế. Và chúng tôi đang bước những bước đi hết sức vững chắc để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án mới đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho tới những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời của mình.

địa ốc vạn đạt

Trọng tâm phát triển của chủ đầu tư Vạn Đạt bao gồm:

Đầu tư phát triển dự án bất động sản.

Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản.

Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản.

Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác.

Nhà đất Vạn Đạt luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên.

Cùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà đầu tư Vạn Đạt đã thành lập và chính thức đưa vào hoạt động với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những dự án hiện tại của chúng tôi như dự án đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai, đất nền Vạn Đạt Hóc Môn, đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai, đất nền Vạn Đạt Long Thành, đất nền Vạn Đạt Tân Thành,…. đều có những ưu điểm nổi trội:

Thứ nhất: Có vị trí kết nối giao thông khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Nên cơ hội tiềm năng của khu đất là vô cùng lớn.

Thứ hai: Đây đều là những nơi đã hình thành các cụm cư dân với mật độ vừa phải đến đông đúc, có trường học, trạm ý tế, bệnh viện, chùa chiền,… phù hợp để an cư lẫn kinh doanh.

Thứ ba: Dự án độc quyền của công ty bất động sản Vạn Đạt với giá cả hợp lý, nhằm sinh lời cho các nhà đầu tư. Giá các dự án đất nền bằng hoặc thấp hơn giá thị trường.

Bên cạnh đó, bất động sản Vạn Đạt luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. Chúng tôi luôn tích cực triển khai và tham gia các hoạt động thiện nguyện, không chỉ làm giàu cho đất nước mà còn góp một phần nhỏ bé xoa dịu nỗi đau của những con người bất hạnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.